banner

Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm - In Danh Thiếp - In Name Card - Giới thiệu về danh thiếp

Danh thiếp Bình Dương

 

 

Với bài hôm nay, chúng tôi giới thiệu bạn một vài thông tin về danh thiếp cũng như việc in danh thiếp Bình Dương của công ty. Danh thiếp được định nghĩa là một tấm thiệp nhỏ ghi rõ họ tên, nghề nghiệp, chức vị, số điện thoại, địa chỉ, sản phẩm hay  hàng hóa đang kinh doanh,...

 

 

 

 

Kích thước của danh thiếp

 

Danh thiếp phải đảm bảo tính nhỏ gọn, nhẹ dễ dàng cầm nắm, kích thước thông dụng nhất hiện nay của danh thiếp là 5,5 * 9,0 cm. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao thì danh thiếp còn được đặt in với những kích thước khác như 5,0 * 9,0 cm, 11 * 9,0 cm gấp đôi,...

 

 

Các loại danh thiếp

 

In danh thiếp Bình Dương cho rằng phân loại danh thiếp có khá nhiều cách, một trong những cách phân loại thông dụng là dựa vào thiết kế và chất liệu. Về chất liệu ta có danh thiếp danh thiếp in trên giấy và danh thiếp được in trên nhựa mỏng hoặc ghi lên đĩa mini CD. Dựa vào thiết kế, danh thiếp có 2 loại đó là danh thiếp ngang và danh thiếp đứng.

 

 

Sự quan trọng của danh thiếp

 

Danh thiếp giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu về công ty hoặc sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cung cấp cho khách hàng biết. Chính vì thế, với in danh thiếp Bình Dương chúng tôi cho rằng danh thiếp rất quan trọng vì dựa vào tấm danh thiếp khách hàng sẽ thấy được sự uy tín, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay công ty đó.

 

 

In danh thiếp Bình Dương

 

 


 

 


 

Nếu bạn đang có nhu cầu in danh thiếp thì in danh thiếp Bình Dương chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu danh thiếp được thiết kế đẹp, sang trọng, phong cách và thiết kế theo như yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn in danh thiếp Bình Dương giá rẻ, đảm bảo 100 % chất lượng sản phẩm, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

 

 

Liên hệ

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | hostline: 0908 05 2021

Mail: thienminhtri@gmail.com     Website: inbinhduong.net

Số 70, đường D38, KDC Việt Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương

 

 

Bài liên quan

http://inbinhduong.net/in-pp-hiflex-vai/ung-dung-cua-ky-thuat-in-pp.html

http://inbinhduong.net/in-tem-bao-hanh/in-tem-bao-hanh-binh-duong.html

Sản phẩm cùng loại