banner

Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm - In catalogue - In Catalogue - In catalogue giá rẻ Bình Dương

Chuyên in catalogue giá rẻ Bình Dương

 

Công ty in ấn và thiết kế Thiên Minh Trí chuyên in catalogue giá rẻ Bình Dương gửi lời chào đến quý khách hàng. Rất vui vì quý khách đã ghé thăm trang web này của chúng tôi. Với bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến quý khách cũng như bạn đọc một số thông tin về catalogue cũng như việc cung cấp và in catalogue giá rẻ của công ty.

 

 

 

 

Catalogue là gì ?

 

Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về những sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp cung cấp. Trên đó là hình ảnh của những sản phẩm, dịch vụ nổi bật nhất của công ty để giới thiệu đến những khách hàn tiềm năng. Qua đó khách hàng sẽ có những đánh giá, những nhận xét về phong cách cũng như sự chuyên nghiệp của công ty.

 

 

Thiết kế catalogue

 

In catalogue giá rẻ Bình Dương chúng tôi rất quan tâm đến những thiết kế catalogue và thiết kế sao cho theo như yêu cầu cũng như phù hợp với phong cách, phù hợp với sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trên catalogue. Thông thường 1 cuốn catalogue khoảng 12-20 trang, với bìa cứng và dày hơn. Nếu trang của catalogue ít hơn thì người ta vẫn gọi là catalogue.

 

 

 

 

In catalogue Bình Dương

 

Chúng tôi chuyên in catalogue giá rẻ Bình Dương, in với số lượng tùy ý, với những mẫu thiết kế theo như yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

 

 

In catalogue giá rẻ

 

Không chỉ in catalogue giá rẻ Bình Dương, chúng tôi còn in giá rẻ ở những chi nhánh khác tại Biên Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai với Trảng Bom, Nhơn Trạch, Long Thành,…

 

 

Liên hệ

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | hostline: 0908 05 2021

Mail: thienminhtri@gmail.com     Website: inbinhduong.net

Số 70, đường D38, KDC Việt Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương

 

 

Bài liên quan

 

http://inbinhduong.net/in-bao-thu/thiet-ke-bao-thu-dep-binh-duong.html

http://inbinhduong.net/in-name-card/gioi-thieu-ve-danh-thiep.html

Sản phẩm cùng loại