banner

Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm - In catalogue - In Catalogue - Một số ứng dụng và đặc điểm của catalogue

Chuyên in catalogue Bình Dương

 

 

Nhu cầu về thiết kế và in catalogue Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung ngày càng tăng trong giai đoạn hiện nay. Nhu cầu không chỉ về số lượng mà còn về chất lượng, thiết kế, màu sắc, giá cả, dịch vụ,… Và khi nhà in có thể đáp ứng những nhu cầu trên thì mới có thể đứng vững trên thị trường cạnh tranh như vũ bão ngày nay. Với công ty TNHH Thiên Minh Trí chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ những dịch vụ chất lượng nhất, chúng tôi đáp ứng hầu hết những nhu cầu của bạn và rất hân hạnh được phục vụ in catalogue tại Bình Dương và những vùng lân cận.

 

 

 

 

Catalogue trong quảng cáo

 

Có thể khẳng định rằng dù bạn là công ty, hay doanh nghiệp lớn nhỏ nào đó thì cuốn catalogue luôn nằm trong danh sách những chiến lược quảng cáo không thể thiếu và mang lại hiệu quả cao. Vì catalogue là cuốn sổ giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ nổi bật nhất của công, doanh nghiệp bạn kinh doanh đến với khách hàng. Theo in catalogue Bình Dương chúng tôi cho rằng có khi catalogue lại là một cuốn Profile của công ty, doanh ngiệp bạn với nội dung vê sứ mệnh, tầm nhìn, tiêu chí hoạt động,...

 

Đặc điểm chung của catalogue

 

Catalogue thường được in trên giấy brochure với khổ A4 hoặc A5, định lượng từ 120gsm, 150gsm, 200gsm,… đến 350gsm. Về định lượng giấy sẽ được chọn phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng quảng cáo.

 

 

 

 

Liên hệ

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | hostline: 0908 05 2021

Mail: thienminhtri@gmail.com     Website: inbinhduong.net

Số 70, đường D38, KDC Việt Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương

 

 

Bài liên quan

 

http://inbinhduong.net/in-to-roi-to-gap/in-to-roi-to-gap.html

http://inbinhduong.net/tin-tuc/quy-trinh-dat-in-binh-duong.html

Sản phẩm cùng loại