banner

Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm - In Tờ Rơi - Tờ Gấp - Để in tờ rơi giá rẻ Bình Dương

In tờ rơi giá rẻ

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát chuyên in tờ rơi, tờ bướm, tờ gấp giá cực rẻ tại Bình Dương. Không chỉ là in giá rẻ, với việc áp dụng công nghệ in hiện đại, nhà in chúng tôi còn đảm bào chất lượng sản phẩm 100% theo yêu cầu, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Dưới đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về việc in tờ rơi hóa rẻ.

 

 

 

Công nghệ in

 

Là một trong những cách mang lại nhiều hiệu quả không chỉ trong việc giảm chi phí sản xuất mà còn nâng cao chất lượng, rút ngắn thời gian, tiết kiệm sức của công nhân. Chính vì thế, để được nhắc đến với cái tên in giá rẻ Bình Dương, chúng tôi đã có quá trình học hỏi, áp dụng công nghệ in hiện đại vào quá trình sản xuất.

 

 

Số lượng đặt in

 

Trong in ấn, khi bạn đặt in với số lượng càng lớn thì giá thành trên mỗi đơn vị sản phẩm càng giảm. Và in tờ rơi giá rẻ Bình Dương chúng tôi luôn có những lời khuyên đến quý khách hàng về vấn đề này, trường hợp khách hàng có thể tính trước số lượng của đơn hàng tiếp theo để đặt in cùng lúc.

 

 

Chất liệu giấy in

 

Vì tờ rơi có tính chất phân phát rộng rãi cho khách hàng và khách hàng có xu hướng đọc 1-2 lần nên chất lượng giấy in bạn không nhất thiết phải là chất lượng tốt nhất mà là bạn nên lựa chọn chất lượng in phù hợp nhất để được in tờ rơi giá rẻ nhé.

 

 

Kích thước in

 

In tờ rơi giá rẻ Bình Dương cho rằng kích thước sẽ được bạn lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Tuy nhiên nếu bạn có thể điều chỉnh linh hoạt kích thước để  nhà in chúng tôi có thể ghép nối nhiều bản in trong cùng một khuôn in thì chắc chắn chi phí sản xuất sẽ giảm và kéo théo giá thành sản phẩm cũng sẽ giảm theo. 

 

 

 

 

Liên hệ

 

Công ty TNHH Thiên Minh Trí | hostline: 0908 05 2021

Mail: thienminhtri@gmail.com     Website: inbinhduong.net

Số 70, đường D38, KDC Việt Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương

 

 

Bài liên quan

 

 

http://inbinhduong.net/tin-tuc/quy-trinh-dat-in-binh-duong.html

http://inbinhduong.net/tin-tuc/da-dang-san-pham-in-an-binh-duong.html

 

Sản phẩm cùng loại